Chính sách xuất khẩu

Với chiến lược đẩy mạnh chế biến sâu, tăng thêm chuỗi giá trị sản phẩm thép của Tập đoàn Hòa Phát, Công ty TNHH Chế tạo kim loại Hòa Phát đã đầu tư sản xuất các dòng sản phẩm: thép rút dây, thép dự ứng lực, mặt bích chất lượng cao. Bên cạnh phục vụ thị trường trong nước, Công ty còn đẩy mạnh xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới.

Nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm 100% được cung cấp từ KLH gang thép Hòa Phát tại Hải Dương và Quảng Ngãi. Đặc biệt, tại Quảng Ngãi, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất có tổng vốn đầu tư 60.000 tỷ đồng, công suất khoảng 5 triệu tấn/năm, áp dụng mô hình sản xuất khép kín, hiện đại từ quặng sắt. Sản lượng thép chất lượng cao 1 triệu tấn/năm là đầu vào tại chỗ lý tưởng để sản xuất các dòng thép dự ứng lực, thép dây, làm lõi que hàn,…

dscf0889

Ngoài ra, Cảng Hòa Phát Dung Quất được đưa vào hoạt động với tổng cộng 11 bến, có năng lực đón được tàu trọng tải lớn nhất lên tới 200.000 tấn… là điều kiện vô cùng thuận lợi, giúp cho việc vận chuyển, phân phối hàng hóa trong nước cũng như xuất khẩu sản phẩm khắp thế giới một cách dễ dàng.

cang-bien

Nhờ tự chủ được nguyên liệu đầu vào, công ty TNHH Chế tạo Kim loại Hòa Phát có thể chủ động kiểm soát chất lượng sản phẩm từ đầu vào tới đầu ra, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Với chất lượng vượt trội, sản phẩm của công ty đã có mặt ở hầu hết các công trình lớn trên phạm vi cả nước và xuất khẩu tới nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Campuchia, Đài Loan,…

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đối ứng nhanh và chuyên nghiệp. Để được tư vấn, mua hàng nhanh nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Lệ Hằng – Trưởng phòng Kinh doanh
Điện thoại: 024.62848666 – Máy lẻ 1141
Viber / WhatsApp / Zalo: (+84) 0934568778
Email: nguyenlehang@hoaphat.com.vn

Liên hệ

Ms.Nguyễn Lệ Hằng – Trưởng phòng Kinh doanh

Điện thoại: 024.62848666 – Máy lẻ 1141

Viber / WhatsApp / Zalo: (+84) 0934568778

Email: nguyenlehang@hoaphat.com.vn

Hoặc để lại thông tin form bên dưới

Trang Tập đoàn
Gửi email
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Thép rút
Thép dự ứng lực
Mặt bích
Thiết bị xây dựng