Chế tạo kim loại Hòa Phát

Tiên phong thay thế hàng nhập khẩu

Thành lập tháng 8/1992, Công ty TNHH Chế tạo kim loại Hòa Phát có tiền thân là Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng Hòa Phát, thành viên đầu tiên của tập đoàn Hòa Phát. Khởi đầu, Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, khai thác mỏ. Từ năm 2017, bên cạnh kinh doanh mảng thiết bị xây dựng, Công ty bắt đầu chuyển sang lĩnh vực Kinh doanh thép. Đây là một phần trong chiến lược đẩy mạnh chế biến sâu, tăng thêm chuỗi giá trị sản phẩm thép của Tập đoàn Hòa Phát, trong đó tập trung vào các sản phẩm thép dây, thép dự ứng lực, mặt bích chất lượng cao, tiên phong sản xuất thay thế hàng nhập khẩu.

Đến nay, Công ty đã đầu tư, vận hành 03 nhà máy sản xuất lần lượt tại Hưng Yên, Quảng Ngãi và Bình Dương. Các nhà máy đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, trình độ tự động hóa cao. Sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Ngoài cung ứng cho thị trường nội địa, các sản phẩm của Công ty Chế tạo kim loại Hòa Phát còn được xuất khẩu tới các nhiều nước trên thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm, Công ty TNHH Chế tạo kim loại Hòa Phát đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh tiên phong sản xuất, chế tạo các sản phẩm thép. Đặc biệt thay thế hàng nhập khẩu, góp phần vào sự lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Hòa Phát trong thế kỷ 21.

Nhà máy

Nhà máy
Trang Tập đoàn
Gửi email
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Thép rút
Thép dự ứng lực
Mặt bích
Thiết bị xây dựng